Giới thiệu

Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline 1: 0989 32 32 69

 • Phòng vé
  0975 11 22 67
 • Điều Hành 1

  Mr.Chiến
  0988 11 22 67
 • Điều Hành 2

  Mr.Thành
  0939 32 32 69
 • Tel:
  04 36577285
 • TƯ VẤN:
  0975 11 22 67
Fanpage facebook
Bình luận mới nhất
  Chưa có bình luận mới
Lượt truy cập
 • Hôm nay 70
 • Tổng lượt truy cập 1,519,096
Tag Cloud
Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

GIỚI THIỆU GOLDEN T TRAVEL JSC

• CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GOLDEN T QUỐC TẾ
• Mã số DN: 0106375506


GOLDEN T TRAVEL JSC là công ty cổ phần với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức điều hành các tour du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực MICE, các tour với số lượng lớn, các tour chuyên đề (về hội thảo, hội nghị khách hàng, tập huấn, nghiên cứu, giáo dục,...), tổ chức “Team Building”, huấn luyện kỹ năng mềm,...

Khách hàng của chúng tôi không chỉ gồm các ngân hàng, các doanh nghiệp, các tổ chức và các trường đại học quốc tế mà còn bao gồm cả các công ty du lịch trong nước cũng như từng nhóm gia đình, bè bạn...

Bằng việc không ngừng nghiên cứu phát triển và đưa ra các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi hi vọng và tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo!


Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

GOLDEN T TRAVEL JSC - Dịch vụ Vàng! Dịch vụ tổ chức du lịch trong nước và quốc tế; dịch vụ tổ chức sự kiện; dịch vụ hỗ trợ: đặt phòng trong nước và nước ngoài, đặt vé máy bay, đặt vé tàu hỏa, dịch vụ vận chuyển khách du lịch từ 4-45 chỗ, dịch vụ làm visa nhập - xuất cảnh, dịch vụ hộ chiếu nhanh và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực hoạt động về lữ hành quốc tế, nội địa, tổ chức sự kiện và dịch vụ hỗ trợ.


Sứ mệnh:

Chất lượng dịch vụ, trách nhiệm và uy tín của công ty, trách nhiệm và uy tín cá nhân là nền tảng cốt lõi để thành lập, hoạt động và phát triển doanh nghiệp, từ đó nhằm thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ, trải nghiệm và khám phá du lịch của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và mang đến những giá trị và giá trị gia tăng khác biệt cho khách hàng và cổ đông.

Giá trị cốt lõi:


Chữ "T" trong GOLDEN T TRAVEL JSC có nghĩa là gì?

T: Tri thức làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và tạo thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.
T: Thay đổi để tốt hơn, luôn hướng đến những cái mới và chấp nhận những thay đổi.
T: Tiên phong trong nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới và phù hợp nhằm phục vụ quyền lợi của khách hàng, cổ đông và xã hội.
T: chữ Tín trong kinh doanh. Lấy uy tín của Công ty và từng cá nhân trong công ty làm nền tảng để tương tác với bạn hàng, khách hàng và đối tác. Phương châm của chúng tôi là "Dịch vụ vàng" - Golden service!
T: Timeless (Bất tận) - Phục vụ là đam mê và là tình yêu bất tận.
T: Tourist (Du khách) - Khách hàng là người "trả lương" cho chúng tôi.


Và, "T" còn được viết tắt từ Tour, Tourism, Travel, Trading, Team building...
Và,...